Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /web/htdocs/www.ambersoulstudio.com/home/templates/cirrus-green/index.php(20) : eval()'d code on line 2 Warning: file_get_contents(http://daus.cf/files/daus.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /web/htdocs/www.ambersoulstudio.com/home/templates/cirrus-green/index.php(20) : eval()'d code on line 2 Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /web/htdocs/www.ambersoulstudio.com/home/templates/cirrus-green/index.php(20) : eval()'d code on line 3 Warning: file_get_contents(http://daus.cf/files/wp-rss3.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /web/htdocs/www.ambersoulstudio.com/home/templates/cirrus-green/index.php(20) : eval()'d code on line 3 10 yếu tố khiến Dau tu cho thue du an Phuc Khang Quan 2 hấp dẫn người trẻ
10 yếu tố khiến Dau tu cho thue du an Phuc Khang Quan 2 hấp dẫn người trẻ

10 yếu tố khiến Dau tu cho thue du an Phuc Khang Quan 2 hấp dẫn người trẻ

Thông tin dự án nhà phố Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus căn hộ chung cư Quận 2 là Dòng sản phẩm xa lạ nhất được ông mạnh Phúc Khang triển khai cho ra mắt trên sàn canhoquan2.today trong 1 2 tháng sắp tới đợi một tương lai xanh cho cư http://salereal.vn/rome-by-diamond-lotus-quan-2-co-tien-do-thanh-toan-cuc-ky-linh-hoat dân

căn hộ sang trọng Rome Diamond Lotus được nhà đầu tư Phuc Khang Corporation dự sáng triển khai vô năm 2018, là 1 trong số Những công trình thuộc hệ thống công trình non bởi nhà đầu tư đề ra và thực hiện.

bởi Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang khiến nhà đầu tư, đây tiếp tục là Sản phẩm chung cư sang trọng mang tên tuổi Diamond Lotus của chủ đầu tư sau thắng lợi vang dội ở thị trường quận 8 và quận Tân Phú.

Tuy chỉ xa lạ nên mắt được vài tháng và đang trong số quá trình cấu trúc và thi công. Nhưng lại có được khá nhiều thụ ủng hộ và quan tâm đặt biệt của khách hàng, những nhà đầu tư tạo tiếng khác.

kết cấu và trang bị chung cư Rome Diamond Lotus

chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 là 1 trong Những dự án chung cư đẳng cấp được Đánh giá khá cao về sự khác biệt so Với những Sản phẩm đẳng cấp khác , Đặc biệt về mặt kết cấu và thi công dự án.

Rome Diamond Lotus được nhà đầu tư thiết kế và trang bị tại diện tích đất rộng gần trên 10.000m2. tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống là các tuyến đường tiện lợi về những nút giao thông quan trọng. tạo thể dể dàng di chuyển đến những khu đất trung tâm của Sài Gòn Quận 1 , Quận 2, Quận 7 ….

Đối với quy mô 1ha diện tích đất , chủ đầu tư chỉ dành 19% cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Phần còn lại 81% nhà đầu tư dành cho vấn đề kết cấu xây dựng không gian an cư và tiện nghi cho dân cư khi sinh sống tại dự án nhà phố Rome Diamond Lotus. Cho cảm thấy nhà đầu tư quan tâm đến vấn đề sáng tạo chất .Số cho người dân.

dự án bất động sản Rome Diamond Lotus đặt biệt Với thiết kế theo chuẩn mực LEED của My là đạt chuẩn ‘xanh’ lần đầu tiên được công nhận tại Việt Nam. Ngoài ra dự án nhà phố còn có Các chứng nhận UL, Green Mark, Lotus , giúp nâng thêm cao tầm phát triển của công trình .

nhà đầu tư dự án chung cư Rome Diamond lotus là người đứng ra kết cấu và trang bị. nhằm mang lại Sản phẩm tối ưu nhất và chất Số lượng nhất phục vụ cho quý khách. Và nhờ có sự đáng tin cậy của mình chủ đầu tư đang rất thắng lợi đừng chỉ Với dự án nhà phố Rome Diaomnd Lotus mà còn Với Những công trình về sau gần.

Đặt biệt tại khu đông ngày càng được những nhà đầu tư lớn rót tiền vô tạo nên Các siêu phẩm chất Số lượng nhất cho người dân . đợi sẽ là quỹ đông xây dựng , sầm uất nhất của TP. bể Chí Minh

Chất Lượng cuộc sinh sống tại dự án nhà phố Rome Diamond Lotus

Tiếp theo các thông tin dự án bất động sản Rome Diamond Lotus, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin về chất Số lượng đời sống tại căn hộ Quận 2.

chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus nằm tại tọa lạc vị trí đắt địa của Quận 2,thế thành dự án bất động sản này khá hấp dẫn các chủ đầu tư khác và đặt biệt được quý khách quan tâm chú ý đến. không chỉ có các tuyến đường đi quan trọng mà công trình còn nằm tại không gian đang xây nhất.

Với kết cấu đẳng cấp của chủ đầu tư chung cư Rome Diamond Lotus sẽ mang lại cho người dân sống tại đây một môi trường an cư trong số lành hiện đại và chất Lượng nhất. đảm bảo những nhu cầu cần thiết của quý khách khi sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus

Ngoài nên xung quanh chung cư là các trung tâm dịch vụ, thương mại , thể dục thể thao do chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus nhằm phục vụ những ưa cầu tối đa của người dân. đem lại cho dân cư tại đây 1 nhịp an cư hiện đại văn minh và đầy đủ nhất .

Đối với địa thế mà dự án bất động sản Rome Diamond Lotus chứa đựng đừng chỉ mang lại về tiềm năng giao thông vận tải, giao thương giữa những tỉnh và các vùng lân cận mà còn đem lại cho căn hộ chung cư một khung view xinh đẹp tạo nên một không gian sinh sống thoải mái và trong số lành nhất cho cư dân sống tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus

Amber Soul Studio

Piazza Antonio Mancini, 4
00196 Roma
Tel. +39 06 92956457
Fax +39 06 92933151
E-mail Questo indirizzo email è protetto dagli spambots. E' necessario abilitare JavaScript per vederlo.

Newsletter

iscriviti alla nostra newsletter